5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công Ty TNHH Giải Pháp Môi Trường Kankyo (KES)

Ngày 25/08/2023, Lễ kỷ niệm 05 năm thành lập Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường Kankyo (KES) đã diễn ra. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng “05 năm vững bước vươn xa” khẳng định từng bước phát triển của công ty.

 

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các thành viên trong Hội đồng thành viên và toàn thể CBNV của KES.

Buổi lễ đánh dấu chặng đường 05 năm (2018-2023) nỗ lực xây dựng và phát triển. Đúng như lời phát biểu của Giám đốc Hoàng Thị Trà:

“5 năm chưa phải là quãng đường dài nhưng là dấu mốc quan trọng khẳng định sự nỗ lực, đánh dấu sự phát triển và giá trị của KES trên thị trường. 5 năm nỗ lực, tôi chân thành biết ơn sự đồng hành, hỗ trợ của 2 công ty mẹ, Công ty Environmental Control Center (ECC) và công ty TNHH Giải pháp môi trường Đại Đồng (DECOS). Lễ kỷ niệm này cũng là dịp để tri ân tất cả sự cố gắng không ngừng nghỉ và thầm lặng của toàn bộ cán bộ công nhân viên, tới cả những người ra đi, cả những người vẫn đang có mặt ở đây. Tôi hi vọng rằng, KES sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, đi xa hơn nữa, và đem nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng.”


Bà Hoàng Thị Trà – Giám đốc KES lên phát biểu

Tiếp theo, Ông Naoto Hamashima – Chủ tịch Hội đồng thành viên KES, đại diện công ty mẹ ECC phát biểu:

“Quãng đường 5 năm của KES được xây dựng nên bằng sự nỗ lực của tất cả mọi người. Tôi rất vinh dự có mặt trong Lễ kỷ niệm này, càng vinh dự hơn là người dõi theo KES từ những ngày đầu tiên thành lập. Với tư cách là đại diện Công ty mẹ ECC, cũng là chủ tịch Hội đồng thành viên KES, tôi chân thành biết ơn duyên gặp gỡ, và nỗ lực hợp tác của Công ty DECOS, trân trọng ghi nhận sự cống hiến không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và tất cả công nhân viên KES trong suốt 5 năm vừa qua. Hi vọng rằng Lễ kỷ niệm 10 năm, 20 năm, 50 năm,…của KES sẽ rực rỡ hơn nữa, khẳng định sự phát triển vươt bậc, đóng góp giá trị vào công cuộc bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế của Việt Nam ”.

Ông Naoto Hamashima – Chủ tịch Hội đồng thành viên KES lên phát biểu

Ông Koichiro Hori, thành viên của Hội đồng thành viên của KES, Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH ENVIRONMENTAL CONTROL CENTER (ECC) đại diện gửi tặng lãng hoa tươi chúc mừng từ Chủ tịch ECC, ông Mizuochi Kengo, chúc mừng Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập KES.

Bà Hoàng Thị Trà – Giám đốc KES lên nhận lãng hoa tươi từ Chủ tịch ECC gửi tặng

Thay mặt KES, Giám đốc Hoàng Thị Trà và Phó giám đốc Taketo Kuwabara tặng quà tri ân đến Hội đồng thành viên, khách mời, và toàn bộ CBNV KES.

 

Hoạt động thổi nến và cắt bánh chúc mừng Lễ kỷ niệm 5 năm vững bước vươn xa.

Không thể thiếu trong tất cả các hoạt động tập thể thường niên của KES, hoạt động Team Building được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao và gắn kết tinh thần đồng đội.

Nhân dịp Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập, KES chân thành gửi lời biết ơn tới tất cả các Quý cơ quan đoàn thể, Quý khách hàng, Quý đối tác đã hợp tác, hỗ trợ và góp phần vào sự phát triển của KES. Hi vọng rằng, quãng đường mới sẽ đánh dấu nhiều thành công hơn nữa trên con đường lan tỏa Sức Mạnh Việt Nam, Tầm  Nhìn Nhật Bản.