Chủ tịch HĐTV

NAOTO HAMASHIMA

“Công ty CP ENVIRONMENTAL CONTROL CENTER với bề dày gần 50 năm kinh nhiệm hoạt động trong lĩnh vực môi trường tại Nhật Bản, chúng tôi mang tới Việt Nam là nền tảng công nghệ, bề dày kinh nghiệm kết hợp với Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường Đại Đồng để thành lập Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường KANKYO (KES). Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển nguồn nhân lực tại chỗ, để chính những cán bộ nhân viên KES là những nhân tố trọng yếu nhất, tích cực nhất trong công tác bảo vệ môi trường tại Việt Nam.

Sự phát triển bền vững là sự kết hợp hài hòa giữa con người và tự nhiên. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của mình trong việc phản ánh trung thực thực trạng môi trường, cũng như trách nhiệm to lớn trong việc đưa ra các giải pháp và hành động cùng cộng đồng trong công tác cải thiện và bảo vệ môi trường.

KES dù còn non trẻ cũng mong muốn nỗ lực phát triển năng lực kỹ thuật và năng lực con người, góp phần gìn giữ một Việt Nam đáng tự hào cho thế hệ mai sau. 
Do đó, chúng tôi mong nhận được sự giúp đỡ và hợp tác ngày càng nhiều của quý vị khách hàng.”

Giám đốc

hOÀNG THỊ TRÀ

“Ô nhiễm Môi trường hiện nay không còn là nguy cơ mà nó trở thành vấn đề đáng báo động trên toàn cầu. Mỗi ngày, trái đất luôn phải hứng chịu hàng triệu tấn chất thải bởi những khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp. Vậy phải làm thế nào để có thể xây dựng và phát triển một môi trường sống xanh – sạch – đẹp giúp cho cuộc sống trong lành, an toàn, tiện nghi và bền vững.

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường KANKYO (KES) cung cấp dịch vụ đo kiểm, quan trắc, phân tích Môi trường. Với chất lượng dịch vụ tốt, kết quả số liệu chính xác, phản ánh trung thực về hiện trạng môi trường, trên cơ sở đó là căn cứ nghiên cứu đưa ra các giải pháp bảo vệ Môi trường hiệu quả đảm bảo sự phát triển của xã hội và Môi trường bền vững.

KES hình thành dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, máy móc đầu tư hiện đại và có đội ngũ chuyên gia Việt Nam Nhật bản tâm huyết, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được sự hỗ trợ từ công ty mẹ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh Môi trường. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến những gì tốt nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi luôn xác định rõ tầm nhìn và sứ mệnh của mình. Với sự tin tưởng của đối tác và quý khách hàng, Chúng tôi cam kết sẽ là người đồng hành tin cậy của quý khách hàng trên cuộc hành trình bảo vệ Môi trường.

Thay mặt các thành viên KES, Tôi xin chúc quý khách hàng, đối tác luôn thành công và thịnh vượng.”