KES Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường KANKYO đồng hành chia sẻ, truyền đạt tại Talkshow với chủ đề “Câu chuyện khởi nghiệp”

Ngày 31/05/2023, tại Hội trường lớn Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã diễn ra Talkshow với chủ đề “Câu chuyện khởi nghiệp” nhằm truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên CH7 & DH9 sắp tốt nghiệp.

Trong buổi chia sẻ với sự tham gia đồng hành là các CEO trong lĩnh vực môi trường, chia sẻ lại những câu chuyện khởi nghiệp, kinh nghiệm đem lại những nguồn cảm hứng cho các bạn sinh viên.

Bà. Hoàng Thị Trà – Giám đốc Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường KANKYO

 

Chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp: “Xác định mục tiêu cụ thể để bắt tay giải quyết các khó khăn trở ngại khi ra trường đi làm ngay, chứ đừng chỉ có uớc mơ”

– Ông. Nguyễn Văn Hảo – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn FEC

– Ông. Lưu văn Điển – Giám đốc công ty TNHH MTV dịch vụ và tư vấn môi trường Minh Điển

Tại buổi Talkshow là cơ hội để kết nối sinh viên, học viên với Nhà tuyển dụng lao động, nhằm hỗ trợ sinh viên, học viên tăng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm và được tiếp xúc nhiều hơn với môi trường làm việc thực tế.

Buổi chia sẻ đã diễn ra thành công tốt đẹp với những thông tin và bài học bổ ích dành cho các bạn sinh viên, các bạn tăng cơ hội tìm kiếm cơ hội việc làm, tiếp xúc nhiều hơn với môi trường thực tế.

Một số hình ảnh trong buổi chia sẻ.